Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Tin tức chung

Buổi tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

11/22/2019 10:00:05 AM

Buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

         Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chiều ngày 20/11/2019, Trường Tiểu học Lê Hóa  long trọng tổ chức buổi tọa đàm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Tham dự buổi tọa đàm: Có đ/c Phạm Xuân Kỳ - UV Ban thường vụ Huyện ủy-Chủ tịch UB MTTQVN huyện, đ/c Nguyễn Xuân Tình – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, đ/c Nguyễn Thị Lành- Chuyên viên Ban tổ chức Huyện ủy, có các đại biểu đại diện cho đảng ủy,hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã Lê Hóa. Về phía phụ huynh có các đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường. Về phía trường Tiểu học Lê Hóa Cô Nguyễn Thị Bích Hòa -Bí Thư Chi bộ  Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của đầy đủ tất cả các anh chị dâu và rể của trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng của Giáo viên và học sinh của trường.

          Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Cô Nguyễn Thị Bích Hòa  -Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn trân trọng, tôn vinh nghề cao quý đó là nghề giáo. Các thầy, các cô của nhà trường là thầy giáo, thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Lê Hóa

          Trường Tiểu học Lê Hóa trong suốt những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và sắp tới sẽ có nhiều những hoạt động tích cực hơn nữa. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giáo viên, viên chức và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Lê Kim Anh, học sinh lớp 5A thay mặt cho toàn thể học sinh đang theo học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những đóa hoa tươi thắm thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

 

          Tại buổi Tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam đ/c Phạm Xuân Kỳ - UV Ban thường vụ Huyện ủy-Chủ tịch UB MTTQVN huyện  lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

          Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em vốn tri thức của nhân loại để tự tin vững bước trên con đường tương lai. Được sự quam tâm tận tình của các cấp ủy là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho thầy và trò trường Tiểu học Lê Hóa.

Người lái đò”, có lẽ là một nghề khác biệt lớn nhất với nghề khác, ngoài việc quan tâm đến người chồng, người vợ…như bao người thì họ còn là người mẹ, người cha thứ hai của biết bao em học sinh đang cần sự quan tâm, dạy bảo, định hướng và lo lắng cả về vật chất lẫn tinh thần. Do đó sự đồng cảm, chia sẻ của các anh chị là Rể, Dâu với những vướng bận, lo toan mang tính nhân văn mà tạo điều kiện cho các thầy, cô của nhà trường công tác tốt nhất, xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý".

Sự kết nối và lan tỏa từ buổi gặp mặt này giúp mỗi cán bộ, giáo viên nhân viên của nhà trường ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình TH Lê Hóa làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp đổi mới Giáo dục hiện nay.

      Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Lê Hóa niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

ĐỊA CHỈ
Lê Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Lê Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình