Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Tin tức chung

Khai giảng năm học 2020 - 2021

9/6/2020 7:54:09 PM
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HÓA

Sáng 5/9/2020, trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, hôm nay tập thể CB-GV-NV và HS trường TH Lê Hóa long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đây là một Khai giảng thật đặc biệt với Thầy - Trò nhà trường, diễn ra trong bối cảnh phòng chống dịch Covid-19.

Trước khi bắt đầu Lễ Khai giảng, toàn thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh đều được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn đảm bảo quy định phòng dịch.

Tham dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Trung Sỹ - Bí thư Đảng Ủy Xã Lê Hóa , Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hòa BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng cán bộ, giáo viên, phụ huynh và toàn bộ học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là lễ đón học sinh lớp 1 

 Tiếp theo chương trình là phần chào cờ, Tổng phụ trách đội điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.

Phần Tuyên bố lý do, Giới thiệu đại biểu do thầy Võ Văn Hậu PHT chịu trách nhiệm.

Trong buổi lễ, các em học sinh được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước, những lời nhắn nhủ chăm ngoan học học tốt của Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hòa – Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Bích Hòa HT trường TH Lê Hóa đọc diễn văn khai giảng và giới thiệu đc Nguyễn Trung Sỹ - Bí thư Đảng Ủy Xã Lê Hóa lên đánh trống khai trường.

Kết thúc diễn văn khai giảng là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường TH Lê Hóa với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè, cùng với đó là một bó hoa tươi thắm  và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới thầy và trò nhà trường của đồng chí Bí thư Đảng Ủy Xã

Buổi lễ khai giảng bế mạc, niềm vui như đọng lại trên những gương mặt thân thương của thầy cô và học sinh trường TH Lê Hóa. Hứa hẹn một năm học đầy khởi sắc.

ĐỊA CHỈ
Lê Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Lê Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình