Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Tin tức chung

Ngày Hội đọc sách với chủ đề: "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh"

4/27/2020 10:01:27 PM
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam, Trường T.H Lê Hóa phát động phong trào đọc sách đến toàn thể cán bộ gv, Nv và các em hoc sinh trong toàn trường, quý bậc phụ huynh

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam, Trường T.H Lê Hóa phát động phong trào đọc sách đến toàn thể cán bộ gv, Nv và các em hoc sinh trong toàn trường, quý bậc phụ huynhNgày Hội đọc sách với chủ đề:  "Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh".

Hãy lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp với tâm lý, lứa tuổi và nhu cầu của mình để đọc nhằm trang bị cho bản thân những kiến thức bổ ích cho mình. Khuyến khích các bậc phụ huynh đọc sách tại nhà( đọc giây, điện tử) và hướng dẫn cho con sử dụng máy tính để lựa chọn tìm kiếm thông tin, đọc sách online trong kho tài nguyên điện tử cho phép cộng đồng truy cập và cho phep khai thác (Literacy,SCholastic...) cod thể mượn đọc trực tuyến hoặc đăng ký để tải về máy tính cá nhân phục vụ học tập, nghiên cứu .

Được sự quan tâm, chỉ đạo của BGH nhà trường  nên  toàn thể GV,NV và học sinh thực hiện nghiêm túc Ngày Hội đọc sách lần 7 theo công văn chỉ đạo của Phòng.

 100% cán bộ GV,NV tham gia đầy đủ vào hội sách trực tuyến  online, đọc sách tại nhà.

Chúng ta hãy yêu quý sách vì sách là nguồn gốc của mọi tri thức.

Giáo viên, Phụ huynh và học sinh cùng tham gia truy cập và đọc sách online tại sàn Book365.vn từ ngày 19/4/3020 đến ngày 20/5/2020 để có những trải nghiệm thú vị nhé !

ĐỊA CHỈ
Lê Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Lê Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình