Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

TRƯỜNG TH LÊ HÓA TUYÊN TRUYỀN CHO HỌC SINH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

2/4/2020 5:09:33 PM
TRƯỜNG TH LÊ HÓA TUYÊN TRUYỀN CHO HỌC SINH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

TRƯỜNG TH LÊ HÓA TUYÊN TRUYỀN CHO HỌC SINH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Ngày 3/2/2020,Trường TH Lê Hóa đã tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong trường học, nhất là dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV). Với sự hướng dẫn của cô Y Tế Học đường cùng BGH nhà trường đã hướng dẫn học sinh toàn trường cách rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách.

Đồng thời với đó là triển khai các hoạt động phối hợp, tuyên truyền, vệ sinh phòng bệnh, vệ sinh môi trường, khử khuẩn... nhàm đảm bảo an toàn và tuyệt đối không để dịch bệnh lây lan trong trường học.

Và hướng dẫn học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính; khi cần thiết phải tiếp xúc với người bệnh phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc;

Giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi. Cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp.

Cùng với đá nhà trường đã triển khai mạnh mẽ hoạt động vệ sinh phòng bệnh tại các cơ sở trường học, thường xuyên làm vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn lớp học…

 

ĐỊA CHỈ
Lê Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Lê Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình