Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Bài viết học sinh

Sắp xếp tin
 • Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn   

  Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn

  Để thực hiện Công văn số 4777/BGDĐT-GDTH ngày 16/10/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 2251/SGDĐT-GDTH ngày 19/10/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình về việc tổ chức sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học năm 2018 với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Lãnh đạo trường TH Lê Hóa đã phát động cuộc thi đến với học sinh toàn trường.
 • Cảm xúc ngày đầu đến lớp   

  Cảm xúc ngày đầu đến lớp

  Mới ngày nào con còn bỡ ngỡ nép sau lưng Mẹ khi được Mẹ dẫn đến trường… thế mà bây giờ đã gần hết thời gian của một năm học. Trường Tiểu học Chu Văn An - ngôi trường đã để lại trong con những cảm xúc khó quên của những ngày đầu tiên đi học…
 • Ngày nắng mới   

  Ngày nắng mới

  Sáng nay, cũng như nhiều buổi sáng trước, tôi leo lên chiếc Dream của mẹ tới trường, nhưng hôm nay, trong lòng tôi thấy lạ, một cảm giác xao xuyến, hồi hộp, mừng vui chiếm lấy tâm hồn tôi: hôm nay tôi cùng Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An sẽ đi từ thiện thăm các bạn ở vùng chịu hậu quả nặng nề sau cơn thịnh nộ của ông trời: cơn bão số 10, số 11.
 • Thầy cô kính mến của chúng con!   

  Thầy cô kính mến của chúng con!

  Những cơn gió mang theo cái buốt giá báo hiệu cho một mùa đông nữa lại về. Cây cối giờ đây cũng đang khép mình lại, co ro trong cái chăn ấm để ấp ủ những chồi non đợi xuân về. Trong cái khí lạnh của một buổi sáng đầu đông, sân trường dường như nhộn nhịp và ấm hơn bởi hương sắc của hoa, bởi ánh mắt và nụ cười của thầy và trò.
ĐỊA CHỈ
Lê Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường Tiểu Học Lê Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình